EVEREST - Dầu nén lạnh
LANXESS

DẦU NÉN LẠNH EVEREST (LANXESS)

Dầu nén lạnh hay nhớt lạnh là loại dầu công nghiệp chuyên dùng cho các máy nén lạnh trong hệ thống lạnh như chiller, điều hòa công nghiệp, hệ thống cấp đông…..

Nhiệm vụ chính của dầu là bôi trơn các bộ phận chuyển động để giảm lực ma sát và tổn thất do ma sát gây ra. Làm nhiệm vụ tải nhiệt từ các bề mặt ma sát pittong, xilanh, ổ bi, ổ bạc … ra vỏ máy nén để tỏa ra môi trường, đảm bảo nhiệt độ ở các vị trí trên không quá cao. Chống rò rỉ môi chất cho các cụm bịt kín và đệm kín cổ trục, giữ kín các khoang nén trong máy trục vít.

Everest là dầu máy nén lạnh cao cấp, được sản xuất bởi tập đoàn Lanxess – Đức. Có thành phần chính là polyol ester và các phụ gia, tương thích với các môi chất lạnh HCFC và HFC như R 134a, R404a, R407c, R22..... Các dòng sản phẩm chính của Everest gồm có Everest 32, Everest 68, Everest 170 và Everest 220 với thông tin chi tiết như sau:

Tại thị trường Việt Nam, Chemizol là đơn vị nhập khẩu và phân phối dầu máy nén lạnh Everest của Lanxess. Thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ với: 

  • Duy (Mr.) – 0902 624 533 - kevin@chemizolcorp.comDOWTHERM - Dầu truyền nhiệt
DOW CHEMICAL